238500036 | 238500039 BRUSH MOTOR | CHỔI THAN MOTOR GERBER

Thương hiệu: Gerber
SKU: 238500036

Giá: Liên hệ

► Chổi hoặc chổi than là một tiếp điểm điện dẫn dòng điện giữa dây dẫn tĩnh và các bộ phận chuyển động, phổ biến nhất là trong một trục quay. Các ứng dụng điển hình bao gồm động cơ điện, máy phát điện và máy phát điện. Tuổi thọ của chổi than phụ thuộc vào mức độ sử dụng của động cơ và lượng điện năng đưa vào động cơ.

Chổi than motor máy Gerber | 238500039 Brush C-MTR, X-Y MTR, XLC, Z7

► Chổi than là một chi tiết được ứng dụng rất nhiều trong các loại máy công nghiệp, thiết bị điện gia đình và trong cuộc sống hàng ngày. Một số ứng dụng của chổi than có thể kể đến như:

  • Sử dụng cùng với mô tơ của xe ô tô hoặc xe máy.
  • Trong một số loại máy gia đình như máy hút bụi, máy sấy, máy say sinh tố.
  • Dùng trong đồ trang trí, đồ chơi, khóa cửa, mô tơ nhỏ.
  • Chổi than còn được ứng dụng trong động cơ máy phát điện, mô tơ công nghiệp.

► Chổi than có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, được làm từ carbon. Một đầu của chổi than là tấm carbon được gắn với dây dẫn bằng đồng, một đầu dây còn lại là "đầu cốt" để có thể gắn vào khung hoặc giá đỡ. Chổi than tiếp xúc liên tục và cung cấp điện cho cổ góp bằng một lò xo. 

 

 

 

238500036 Chổi than motor máy cắt Gerber GT1000, GTXL

► Một đầu dây dẫn chổi than được nhà sản xuất thiết kế nằm bên trong miếng than khoảng từ 3.0 – 5.0mm phần tiếp xúc này sẽ được gắn keo hoặc sử dụng chốt. Ở bên ngoài tấm than thường được đánh dấu để người sử dụng có thể nhận biết dây dẫn cắm vào bên trong miếng than ở khoảng nào, việc này giúp cho người dùng nhận biết được độ mòn của chổi còn bao nhiêu, sắp cần thay thế chổi than hay chưa?

► Để chổi than có thể di chuyển dễ dàng khi lò xo đẩy nó tiếp xúc với cổ góp thì khoảng cách từ cạnh chổi đến bề mặt cạnh giá đỡ được nhà sản xuất thiết kế sao cho khe hở chỉ rộng khoảng 0.8 -1mm. Nếu khoảng cách này không đạt chuẩn (rộng hơn hoặc hẹp hơn khoảng cách 0.8 – 1.0mm) sẽ dẫn tới việc chổi bị hỏng hoặc hoạt động không ổn định.

chổi than motor máy cắt vải YIN

► Khoảng cách chổi với giá đỡ lớn hơn 1.0mm: có thể khiến chổi bị rung lắc khiến cho tiếp xúc không ổn định, hoạt động lâu dễ khiến chổi mòn không đều, dễ phát ra tia lửa điện. Nếu khoảng cách chổi than với giá đỡ nhỏ hơn 0.8mm: sẽ khiến trong quá trình sử dụng chổi sẽ bị giãn nở do nhiệt độ cao, việc này khiến cho chổi có thể bị kẹt và làm hỏng luôn giá đỡ cùng chổi than.

 Quý khách hàng hãy yên tâm khi mua hàng ti Công ty TMDV TK VINA.

 Sn phm đm bo cht lượng, nhp khu t nước ngoài.

 Giá thành luôn tt nht. (có giá cho thương mi và sn xut).

 Đm bo hàng đúng theo yêu cu, đúng thông s.

 H tr, tư vn khi quý khách cn, ngay và luôn.

 Có h tr vn chuyn Free ni thành HCM.

 Liên h ngay vi chúng tôi qua s Hotline / Zalo 0968 844 889.

5

Điểm đánh giá trung bình

100%đề xuất(1 của 1)
100%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được thấy bởi các người dùng khác. Các thông tin bên dưới là bắt buộc nhập *

1 2 3 4 5
  • Commenter Avatar

    Thương 02/10/2022 lúc 16h00

    Sản phẩm tốt.