SPEC GO GREEN COUNTER-UV FOR EXTERIOR(SƠN SPEC XANH NGOẠI THẤT SIÊU HẠNG & CHỐNG PHAI MÀU)

Danh mục: SƠN SPEC GO GREEN
Thương hiệu: GO GREEN
SKU:

Giá: Liên hệ

SPEC GO GREEN COUNTER-UV FOR EXTERIOR - SƠN SPEC XANH NGOẠI THẤT SIÊU HẠNG & CHỐNG PHAI MÀU là một sản phẩm trong dòng sản phẩm sơn hướng đến các tiêu chuẩn xanh (1), đây là loại sơn đặc biệt nhẹ mùi, hàm lượng V.O.C thấp, sơn có khả năng chống bám bẩn và chống bám bụi tốt, góp phần tạo một không gian trong lành hơn cho người sử dụng. Đặc điểm nổi bật là màu sắc tối ưu kháng tia cực tím (UV) gấp 2 lần, bền màu hơn so với các loại sơn ngoại thất khác, ngăn chặn sự thẩm thấu dòng nước từ bên ngoài vào nhưng vẫn cho phép thoát hơi ẩm từ trong ra, giảm nhiệt cho bên trong nội thất, bảo vệ tường lâu dài tránh sự tấn công của rong rêu và nấm mốc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình cao cấp.

Đặc Điểm Sản Phẩm: Chống phai màu (1); Độ che phủ cao; Chống rêu mốc; Bóng loáng và mịn màng; Chống bám bẩn; Chùi rửa được; Chống thấm nước; Kháng tia cực tím; Giảm lượng nhiệt hấp thụ; Ngăn ngừa vệt nước chảy ố; Sản phẩm hướng đến tiêu chuẩn xanh (2).

(1) Chống phai màu là hạn chế phai màu gấp 2 lần so với các sơn cùng loại. Phương pháp thử: ASTM D6695:2003b & ASTM G155-1:2005

(2) Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trên thông tin kỹ thuật sản phẩm tại các cửa hàng bán sơn trên toàn quốc hoặc hotline: 18006600.

Đặc Tính:

Loại sơn:                                          Độ bóng cao

Màu sắc:                                           Trắng (Pha theo bộ sưu tập màu SPEC GO GREEN)

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Pha loãng với nước sạch 5 - 10%

Thời gian khô:                                   Khô bề mặt trong vòng 0,5 giờ

Sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ

Khô hoàn toàn tối thiểu 7 ngày. Đối với khu vực có thời tiết rét lạnh, nồm, khu vực có nhiệt độ dưới 20°C thì thời gian khô có thể kéo dài hơn

Chú ý: Đây là loại sản phẩm sử dụng nhiều polymer, nên thời gian khô hoàn toàn có thể kéo dài tùy vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Sơn khi khô tạo thành màng sơn dày và dẻo, nếu chưa khô hoàn toàn, dễ dùng tay lột ra từng mảng, do đó khi bị va chạm có vết trầy xước thì không nên nắm màng sơn lột ra, phải dùng dao sắc khoanh vùng màng sơn, tách những chổ bong rồi tiến hành dặm vá bình thường.

5

Điểm đánh giá trung bình

100%đề xuất(1 của 1)
100%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được thấy bởi các người dùng khác. Các thông tin bên dưới là bắt buộc nhập *

1 2 3 4 5
  • Commenter Avatar

    Thương 02/10/2022 lúc 16h00

    Sản phẩm tốt.