SPEC GO GREEN FEXX S01

Danh mục: SƠN SPEC GO GREEN
Thương hiệu: GO GREEN
SKU:

Giá: Liên hệ

SPEC GO GREEN FEXX S01 - SƠN CHỐNG THẤM CHUYÊN DỤNG, ĐA CHỨC NĂNG là loại sơn chống thấm công nghệ mới, chống thấm hiệu quả và màu sắc đa dạng. Sơn chống thấm từ trong ra, chống thấm từ ngoài vào và ngăn ẩm thấm lên các chân tường. Với bề mặt sơn bóng, mịn và chống bám bụi bẩn, sơn thích hợp cho các công trình cao cấp, các công trình cần thời gian thi công nhanh, hiệu quả và khối lượng sơn chống thấm nhiều. Bề mặt cần thi công không cần sơn lót trước, sơn không cần pha loãng và sơn trực tiếp lên tường xi măng hoặc bề mặt có bột trét, với khả năng chống thấm cao, chống rêu mốc giúp công trình luôn bền đẹp.

Đặc Điểm Sản Phẩm: Chống thấm từ ngoài vào; Chống thấm từ trong ra; Ngăn ẩm thấm chân tường; Chống rêu mốc hiệu quả; Chống bám bụi bẩn; Màu sắc phong phú.

Đặc Tính:

Loại sơn:              Bóng

Màu sắc:              Trắng (Pha màu theo bộ sưu tập màu Spec Go Green)

Độ phủ lý thuyết, trong khoảng:      6 - 8m²/L/lớp (không pha loãng)

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Không pha loãng

Thời gian khô:                                   Khô bề mặt trong vòng 2 giờ

                                                          Phủ lớp kế tiếp cách nhau ít nhất từ 4 giờ

Khô hoàn toàn tối thiểu 7 ngày. Đối với khu vực có thời tiết rét lạnh, nồm, khu vực có nhiệt độ dưới 20°C thì thời gian khô có thể kéo dài hơn.

Chú ý: Đây là loại sản phẩm sử dụng nhiều polymer, nên thời gian khô hoàn toàn có thể kéo dài tùy vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Sơn khi khô tạo thành màng sơn dày và dẻo, nếu chưa khô hoàn toàn, dễ dùng tay lột ra từng mảng, do đó khi bị va chạm có vết trầy xước thì không nên nắm màng sơn lột ra, phải dùng dao sắc khoanh vùng màng sơn, tách những chổ bong rồi tiến hành dặm vá bình thường.

5

Điểm đánh giá trung bình

100%đề xuất(1 của 1)
100%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được thấy bởi các người dùng khác. Các thông tin bên dưới là bắt buộc nhập *

1 2 3 4 5
  • Commenter Avatar

    Thương 02/10/2022 lúc 16h00

    Sản phẩm tốt.