SPEC GO GREEN URBAN EXTERIOR PAINT(SƠN SPEC XANH NGOẠI THẤT SIÊU HẠNG)

Danh mục: SƠN SPEC GO GREEN
Thương hiệu: GO GREEN
SKU:

Giá: Liên hệ

SPEC GO GREEN URBAN EXTERIOR PAINT - SƠN SPEC XANH NGOẠI THẤT SIÊU HẠNG là một sản phẩm trong dòng sản phẩm sơn hướng đến các tiêu chuẩn xanh (*), đây là loại sơn đặc biệt nhẹ mùi, hàm lượng V.O.C thấp, sơn có khả năng chống bám bẩn và chống bám bụi tốt, góp phần tạo một không gian trong lành hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó sơn còn có tính năng chống thấm tuyệt hảo, chịu chùi rửa tối đa, chống rong rêu nấm mốc rất tốt. Với màng sơn bóng, mịn, rắn chắc và màu sơn phong phú tạo vẻ đẹp quyến rũ cho ngôi nhà bạn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình cao cấp, sang trọng.

Đặc Điểm Sản Phẩm: Độ che phủ cao; Chống rêu và mốc hiệu quả; Bóng loáng và mịn màng; Chống bám bẩn; Chùi rửa tối đa; Che lấp khe nứt nhỏ; Chống thấm nước; Hàm lượng V.O.C thấp; Sản phẩm hướng đến tiêu chuẩn xanh (*).

(*) Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trên thông tin kỹ thuật sản phẩm tại các cửa hàng bán sơn trên toàn quốc hoặc hotline: 18006600.

Đặc Tính:

Loại sơn:                                           Bóng

Màu sắc:                                           Trắng (Pha theo bộ sưu tập màu SPEC GO GREEN)

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Pha loãng với nước sạch 5 - 10%

Thời gian khô:                                   Khô bề mặt trong vòng 0,5 giờ

                                                          Sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ

Khô hoàn toàn tối thiểu 7 ngày. Đối với khu vực có thời tiết rét lạnh, nồm, khu vực có nhiệt độ dưới 20°C thì thời gian khô có thể kéo dài hơn.

Chú ý: Đây là loại sản phẩm sử dụng nhiều polymer, nên thời gian khô hoàn toàn có thể kéo dài tùy vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Sơn khi khô tạo thành màng sơn dày và dẻo, nếu chưa khô hoàn toàn, dễ dùng tay lột ra từng mảng, do đó khi bị va chạm có vết trầy xước thì không nên nắm màng sơn lột ra, phải dùng dao sắc khoanh vùng màng sơn, tách những chổ bong rồi tiến hành dặm vá bình thường.

5

Điểm đánh giá trung bình

100%đề xuất(1 của 1)
100%
0%
0%
0%
0%

Đánh giá của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được thấy bởi các người dùng khác. Các thông tin bên dưới là bắt buộc nhập *

1 2 3 4 5
  • Commenter Avatar

    Thương 02/10/2022 lúc 16h00

    Sản phẩm tốt.